Giỏ hàng

Làm thế nào để giữ hệ hô hấp khỏe mạnh mỗi ngày?

Điều tự nhiên nhất mà con người làm là gì? Câu trả lời là "thở". Con người không thể sống mà không có oxy bởi nếu chỉ sau 5 phút não không nhận được oxy thì tình trạng tổn thương não vĩnh viễn có thể xảy ra. Oxy rất quan trọng để duy trì sự sống và sức khỏe tốt, và hệ hô hấp đang giữ chức năng phân phối nó đi khắp toàn bộ cơ thể.

Hỗ trợ hệ thống thiết yếu này cũng tương tự như bất kỳ khía cạnh nào khác của sức khỏe. Để giữ cho phổi và đường thở khỏe mạnh, mọi người cần nhận thức được thói quen cá nhân, chế độ dinh dưỡng và một vài bước bổ sung của họ.

Hệ hô hấp là gì?
Hệ hô hấp là mạng lưới các cơ quan và mô bao gồm phổi, mạch máu, khí quản, mũi, miệng và xoang có chức năng thở, ngửi và nói chuyện. Hệ thống này cũng cung cấp oxy đến các tế bào và loại bỏ chất thải, chẳng hạn như carbon dioxide.

Làm thế nào để giữ cho hệ hô hấp khỏe mạnh?
Loại bỏ các chất nhầy ra khỏi phổi và đường thở là điều rất quan trọng đối với sức khỏe đường hô hấp. Để thực hiện được điều này, hãy thay đổi lối sống.

  • Tránh các chất ô nhiễm bao gồm khói thuốc và hóa chất thụ động. Hãy đeo khẩu trang nếu tiếp xúc với các chất ô nhiễm trong một thời gian dài. 
  • Ngừng hút thuốc. Hút thuốc lá gây hại cho hệ hô hấp.
  • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước.
  • Giảm thiểu tiếp xúc với không khí ô nhiễm đặc biệt là ở thành thị.
  • Tập thể dục đều đặn. Hoạt động thể chất là cách hiệu quả giúp phổi khỏe mạnh.
  • Kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Bác sĩ sẽ khám và xác định xem phổi có vấn đề gì không.
  • Mặc đồ bảo hộ tại nơi làm việc phải tiếp xúc nhiều với các hóa chất độc hại.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ hệ hô hấp

Viên uống hỗ trợ đường hô hấp kết hợp Vitamin C Puritan's Pride 60 viên

Viên uống hỗ trợ đường hô hấp kết hợp Vitamin C của Puritan's Pride là một trong những sản phẩm giúp hỗ trợ sức khỏe hệ hô hấp với công thức độc đáo bao gồm một chất dinh dưỡng đáng ngạc nhiên mà trước đây mà mọi người có thể chưa từng nghe đến đó là bột trứng cút.

Bột trứng cút có tác dụng hỗ trợ chức năng xoang và mũi khỏe mạnh, cũng như phản ứng bình thường với các chất kích ứng từ môi trường

Ngoài ra, viên uống tăng đề kháng Elderberry kết hợp với Echinacea và Vitamin C của Puritan’s Pride cũng là một trong những thực phẩm chức năng tốt hỗ trợ sức khỏe đường hô hấp trên.

Viên uống tăng đề kháng Elderberry kết hợp với Echinacea và Vitamin C Puritan’s Pride 60 viên

Facebook Top
Zalo