Giỏ hàng

Kiểm tra chăm sóc mở khí quản

Kiểm tra chăm sóc mở khí quản

Chăm sóc mở khí quản được cung cấp thường xuyên để giữ cho mặt bích, ống thông bên trong và khu vực xung quanh của ống mở khí quản luôn sạch sẽ nhằm giảm lượng vi khuẩn xâm nhập vào đường thở và phổi nhân tạo. Xem Hình  để biết hình ảnh của bộ dụng cụ chăm sóc mở khí quản vô trùng.

Xem thêm: Chăm sóc bệnh nhân có ống nuôi ăn đường ruột , Khẩu trang bảo vệ đường hô hấp y tế kháng khuẩn đầu tiên .... 

Thay thế và làm sạch một ống thông bên trong ( nòng trong)

Mục đích chính của ống thông trong là để ngăn chặn tắc nghẽn ống mở khí quản. Nhiều nguồn gây tắc nghẽn có thể được ngăn chặn nếu ống thông bên trong thường xuyên được làm sạch và thay thế. Một số ống bên trong được thiết kế để dùng một lần, trong khi một số khác có thể tái sử dụng trong một số ngày. Tuân theo chính sách của nhà sản xuất  nòng trong) đối với việc thay thế hoặc làm sạch ống thông bên trong, nhưng theo nguyên tắc chung, việc làm sạch ống thông bên trong phải được thực hiện tối thiểu 12-24 giờ một lần. Có thể cần vệ sinh thường xuyên hơn tùy thuộc vào loại thiết bị, số lượng và độ dày bám dính của chất tiết, và khả năng ho khạc ra chất tiết của bệnh nhân.

Thay đổi ống thông bên trong có thể kích thích bệnh nhân ho và đưa chất nhầy ra khỏi khí quản. Vì lý do này, nên thay ống thông bên trong trước khi thay băng mở khí quản để ngăn dịch tiết làm bẩn băng mới. Nếu ống thông bên trong dùng một lần thì không cần làm sạch. 

Danh sách kiểm tra để chăm sóc mở khí quản với một ống thông bên trong có thể tái sử dụng

Sử dụng danh sách kiểm tra dưới đây để xem lại các bước hoàn thành “Chăm sóc mở khí quản”.

Vị trí rạch da mở khí quản nên được đánh giá và thay băng sạch ít nhất một lần mỗi ca. 

Băng bị ướt hoặc bẩn nên được thay ngay lập tức.

Tuân theo chính sách của hãng sản xuất và chuyên gia y tế liên quan đến việc thay ống thông bên trong ( nòng trong); nó nên được kiểm tra ít nhất hai lần mỗi ngày và làm sạch khi cần thiết.

Các bước

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Luôn xem xét và tuân theo chính sách của hãng sản xuất và nhân viên chăm sóc y tế liên quan đến kỹ năng cụ thể này.

 1. Chuẩn bị các vật dụng: bàn cạnh giường, khăn tắm, găng tay vô trùng, máy đo oxy xung, PPE (nghĩa là, mặt nạ, kính bảo hộ hoặc tấm che mặt), thiết bị hút mở khí quản, mặt nạ oxy có túi (nên đặt trong phòng) và bộ dụng cụ chăm sóc mở khí quản vô trùng ( hoặc dụng cụ bôi có đầu bông vô trùng, được sản xuất vô trùng mở khí quản tách miếng bọt biển, chậu vô trùng, nước muối thông thường, và một ống thông bên trong dùng một lần hoặc một bàn chải nhỏ, vô trùng để làm sạch ống thông bên trong có thể tái sử dụng).
 2. Thực hiện các bước an toàn:
  • Thực hiện vệ sinh tay.
  • Kiểm tra phòng để biết các biện pháp phòng ngừa do lây truyền.
  • Giới thiệu bản thân, vai trò của bạn, mục đích của chuyến thăm và ước tính thời gian sẽ diễn ra.
  • Xác nhận ID bệnh nhân bằng cách sử dụng hai mã nhận dạng bệnh nhân (ví dụ: tên và ngày sinh).
  • Giải thích quy trình cho bệnh nhân và hỏi nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào.
  • Có tổ chức và có hệ thống.
  • Sử dụng kỹ năng lắng nghe và đặt câu hỏi phù hợp.
  • Lắng nghe và chú ý đến các tín hiệu của bệnh nhân.
  • Đảm bảo quyền riêng tư và nhân phẩm của bệnh nhân.
  • Đánh giá ABC.
 3. Nâng giường lên ngang lưng và đặt bệnh nhân ở tư thế nửa người nửa người.
 4. Xác minh rằng có sẵn bộ dụng cụ mở khí quản dự phòng.
 5. Bộ bảo hộ cá nhân PPE thích hợp.
 6. Thực hiện hút khí quản nếu có chỉ định.
 7. Loại bỏ và loại bỏ băng trach. Kiểm tra độ thoát nước trên băng để biết màu sắc và số lượng, đồng thời lưu ý mùi hôi.
 8. Kiểm tra vị trí lỗ dò xem có mẩn đỏ, tiết dịch và các dấu hiệu và triệu chứng của nhiễm trùng hay không.
 9. Tháo găng tay và thực hiện vệ sinh tay thích hợp.
 10. Mở gói vô trùng và nới lỏng nắp chai nước muối vô trùng.
 11. Đeo một chiếc găng tay vô trùng trên tay thuận.
 12. Mở tấm màn vô trùng và đặt nó lên ngực bệnh nhân.
 13. Thiết lập các thiết bị trên lĩnh vực vô trùng.
 14. Tháo nắp và đổ nước muối vào cả hai bồn bằng tay không có rãnh (4 ″ -6 ”trên bồn).
 15. Đôn chiếc găng tay vô trùng thứ hai.
 16. Chuẩn bị và sắp xếp vật tư. Đặt dụng cụ làm sạch đường ống, thanh giằng, băng keo và kẹp trên thực địa. Làm ẩm dụng cụ bôi bông và đặt chúng vào chậu thứ ba (trống). Làm ẩm hai miếng đệm 4 "x 4" trong nước muối, vắt kiệt, mở ra và đặt riêng từng miếng vào chậu thứ ba. Để khô một cái 4 "x 4".
 17. Với bàn tay không "bị ô nhiễm", hãy tháo vòng đệm (nếu có) và tháo (mở khóa và vặn) ống thông bên trong. Nếu bệnh nhân cần được bổ sung oxy liên tục, hãy đặt thiết bị cung cấp oxy gần ống thông bên ngoài hoặc nhờ nhân viên hỗ trợ duy trì lượng oxy cung cấp cho bệnh nhân.
 18. Đặt ống thông bên trong vào chậu nước muối.
 19. Lấy ống thông bên trong bằng bàn tay không cẩn thận của bạn, chỉ giữ nó ở phần cuối thường tiếp xúc với không khí.
 20. Sử dụng bàn chải để làm sạch ống bên trong bằng tay thuận. Đặt bàn chải trở lại chậu nước muối.
 21. Sau khi làm sạch, đặt ống thông bên trong vào chậu nước muối thứ hai bằng tay không bình thường của bạn và khuấy trong khoảng 10 giây để rửa sạch cặn bẩn. Lặp lại làm sạch bằng bàn chải nếu cần.
 22. Làm khô ống thông bên trong bằng chất tẩy rửa đường ống và đặt ống thông bên trong trở lại ống thông bên ngoài. Khóa nó vào vị trí và kéo nhẹ nhàng để đảm bảo nó được khóa một cách thích hợp. Gắn lại thiết bị oxy hóa hiện có.
 23. Làm sạch lỗ khí bằng dụng cụ bôi bông bằng cách sử dụng một ở khía cạnh cao hơn và một ở khía cạnh thấp hơn.
 24. Bằng tay thuận, không bị nhiễm trùng của bạn, làm ẩm gạc vô trùng bằng nước muối vô trùng và vắt bớt phần thừa. Đánh giá lỗ khí xem có bị nhiễm trùng và tổn thương da do áp lực mặt bích không. Làm sạch lỗ thoát bằng gạc ẩm bắt đầu từ vị trí 12 giờ của lỗ và lau về vị trí 3 giờ. Bắt đầu lại với một miếng gạc mới ở vị trí 12 giờ và làm sạch về phía 9 giờ. Để làm sạch nửa dưới của trang web, bắt đầu ở vị trí 3 giờ và làm sạch về phía 6 giờ; sau đó lau từ 9 giờ đến 6 giờ, dùng miếng gạc vuông sạch thấm nước cho mỗi lần lau. Tiếp tục mẫu này trên da xung quanh và mặt bích của ống. Tránh sử dụng hỗn hợp hydrogen peroxide vì nó có thể làm mất tác dụng chữa bệnh.
 25. Sử dụng gạc vô trùng để lau khô khu vực.
 26. Đắp băng gạc bọt biển tách mo khi quan vô trùng bằng cách chỉ chạm vào các cạnh bên ngoài.
 27. Thay thế các thanh giằng khi cần thiết. (Các tài liệu khuyến nghị áp dụng kỹ thuật hai người khi thay thiết bị cố định để ngăn ngừa sự bung ra của ống. Trong kỹ thuật hai người, một người giữ ống trach tại chỗ trong khi người kia thay đổi thiết bị cố định). Luồn dây buộc sạch qua lỗ ở một bên của ống trach. Luồn dây ra sau gáy, giữ một đầu dài hơn đầu kia. Cố định dây ở phía đối diện của trach. Đảm bảo rằng bạn chỉ có thể luồn một ngón tay vào dưới dây buộc.
 28. Tháo các dây buộc cũ của ống thông khí quản.
 29. Tháo găng tay và thực hiện vệ sinh tay đúng cách.
 30. Cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng. Chăm sóc răng miệng giữ cho miệng và răng không chỉ sạch sẽ mà còn được chứng minh là có thể ngăn ngừa bệnh viêm phổi mắc phải ở bệnh viện.
 31. Hạ giường xuống vị trí thấp nhất. Nếu bệnh nhân đang thở máy, nên duy trì đầu giường ở 30-45 độ để phòng ngừa viêm phổi do thở máy.
 32. Hỗ trợ bệnh nhân ở tư thế thoải mái, hỏi nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào và cảm ơn họ đã dành thời gian.
 33. Đảm bảo các biện pháp an toàn khi ra khỏi phòng:
  • Chuông báo:Trong tầm với
  • GIƯỜNG: Thấp và khóa (ở vị trí thấp nhất và bật phanh)
  • SIDE RAILS: An toàn
  • BẢNG: Trong tầm tay
  • PHÒNG: Không có rủi ro khi ngã (quét phòng và dọn sạch mọi chướng ngại vật)
 34. Thực hiện vệ sinh tay.
 35. Ghi lại thủ tục và các phát hiện đánh giá liên quan. Báo cáo bất kỳ mối quan tâm nào theo chính sách của cơ quan.

Nguồn: Pressbooks

Liên hệ đơn vị phân phối các thiết bị y tế gia đình và bệnh viện tại Việt Nam

Công ty TNHH thương mại quốc tế MERINCO

Văn phòng giao dịch: Phòng 2304, toà nhà HH2 Bắc Hà. Số 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà nội.

ĐT : 02437765118

Email: merinco.sales@gmail.com

WEBSITE: www.merinco.vn / www.meplus.vn / merinco.com.vn

máy đo huyết áp may-do-duong-huyet-accu-chek-instant dai-that-lung-cao-cap-olumba lam-am-mo-khi-quan-mui-nhan-tao-tracheostomy-filter-hme lam-am-mo-khi-quan-mui-nhan-tao-hme ong-mo-khi-quan-2-nong-khong-bong-mera-sofit-d-nc-1 bo-mo-khi-quan-2-nong-co-bong-mera-sofit-c Bạn cần có 1 máy đo độ bão hoà oxy trong máu Bệnh nhân Covid điều trị tại nhà : Sử dụng oxy ở nhà? ong-mo-khi-quan-2-nong-co-bong-co-cua-so-mera-sofit-d-cf nong-trong-ong-mo-khi-quan-mera-sofit-canula lam-am-cho-ong-mo-khi-quan-sofit-vent bo-mo-khi-quan-nhanh-portex-mini-trach-ii mask-thanh-quan-2-nong-dung-mot-lan-lma-supreme mask-thanh-quan-1-nong-dung-nhieu-lan-lma-classic mở khí quản ống mở khí quản Các Thiết bị phụ trợ chăm sóc mở khí quản chăm sóc mở khí quản Các yếu tố độc lập liên quan đến liệu pháp oxy ở bệnh nhân COVID-19 dưới 65 tuổi van-tap-noi-mera-sofit Chăm sóc mở khí quản và chăm sóc người bệnh có mở khí quản ong-mo-khi-quan-2-nong-co-bong-kem-ong-hut-tren-bong-mera-sofit-d-cs day-dai-co-dinh-ong-mo-khi-quan ong-mo-khi-quan-2-nong-co-cua-so-mera-sofit-d-f ong-mo-khi-quan-2-nong-co-bong-co-cua-so-kem-ong-hut-tren-bong-mera-sofit-d-cfs ong-mo-khi-quan-2-nong-co-bong-mera-sofit-d-c ong-mo-khi-quan-2-nong-khong-bong-mera-sofit-d-nc-1 Đảm bảo oxy cho bệnh nhân COVID-19 ống nội khí quản viêm phổi do thở máy ong-noi-khi-quan-co-ong-hut-tren-bong-portex-sacett đặt lại ống nội khí quản và nguy cơ viêm phổi so sánh với các nghiên cứu khác nội khí quản Điều trị bệnh mềm sụn khí quản Kiểm tra chăm sóc mở khí quản lỗ mở khí quản Kinh nghiệm của chúng tôi về phẫu thuật mở khí quản ở bệnh nhân COVID-19 lam-am-mo-khi-quan-mui-nhan-tao-tracheostomy-filter-hme lam-am-mo-khi-quan-mui-nhan-tao-hme xong-hut-dom-kin Máy tập trung oxy – Oxygen concentrator mặt nạ thanh quản mask-thanh-quan-2-nong-dung-nhieu-lan-lma-proseal bo-mo-khi-quan-nhanh-qua-da-portex-percutaneous-dilation-tracheostomy-kit xong-nuoi-an-silicone-su-dung-dai-ngay bo-mo-khi-quan-cap-cuu-pck mask thở oxy lưu ý khi sử dụng mask thở oxy Mask oxy Bornsun Trường hợp dùng mask thở oxy Những tiến bộ công nghệ trong ống nội khí quản để ngăn ngừa bệnh viêm phổi Phân biệt các loại ống mở khí quản trẻ em Phân loại các dạng ống mở khí quản 2 nòng cơ bản Qui trình chăm sóc răng miệng Tạo ẩm mở khí quản mo khi quan Thay ống mở khí quản phần 1 thay ống mở khí quản Thiết bị trao đổi ẩm nhiệt HME làm ẩm mở khí quản Thời điểm mở khí quản ở trẻ em Tiến bộ công nghệ trong ống nội khí quản ngăn ngừa sự thoát dịch rỉ Tìm hiểu thêm về mở khí quản trẻ em lam-am-mo-khi-quan-mui-nhan-tao 5 câu hỏi và quan niệm sai lầm hàng đầu về ống cho ăn dây ăn nuôi day-nit-deo-tui-hau-mon-nhan-tao-hollister-7300 tui-hau-mon-nhan-tao-hmnt-1-manh-ostomy-care-khoa-kep tui-hau-mon-nhan-tao-1-manh-seasight tui-chua-phan-tui-hau-mon-nhan-tao-hmnt-su-dung-kem-voi-de-roi-he-thong-2-manh bo-tui-hau-mon-nhan-tao-hmnt-mot-manh-hollister-8631 de-roi-tui-hau-mon-nhan-tao-hmnt-cua-he-thong-2-manh-hollister de-roi-tui-hau-mon-nhan-tao-2-manh-vien-vai-khong-det-seasight tui-hau-mon-nhan-tao-2-manh-seasight khoa-kep-tui-hau-mon-nhan-tao de-loi-tui-hau-mon-nhan-tao-2-manh-hollister-ma-14803 bot-hut-am-chong-loet-convatec-bao-ve-da-quanh-hau-mon-nhan-tao keo-lam-day-chong-ro-ri-convatec-cho-tui-hau-mon-nhan-tao tui-hau-mon-nhan-tao-1-manh-convatec-loai-duc tui-hau-mon-nhan-tao-1-manh-convatec-loai-trong-suot Chung sống với Hậu môn nhân tạo Chuyển sang công thức cho ăn bằng ống hỗn hợp tui-hau-mon-nhan-tao-hmnt-2-manh-ostomy-care tui-hau-mon-nhan-tao-hmnt-1-manh-ostomy-care-khoa-dan Đặc điểm Đế bằng HẬU MÔN NHÂN TẠO có viền băng keo hậu môn nhân tạo Dẫn lưu nước tiểu Đánh giá thực nghiệm so sánh về việc sử dụng dây dẫn trong tiết niệu Dinh dưỡng qua ống thông mở khí quản Hướng dẫn chăm sóc Sức khỏe Tại nhà Mở thông dạ dày qua da – PEG bom-tiem-50cc-cho-an-su-dung-1-lan-vinahankook bo-mo-thong-da-day-qua-da bo-mo-da-day-qua-da-fortune-dai-loan bo-mo-da-day-qua-da-seasight Ống cho ăn PEG xong-nuoi-an-dai-ngay xong-nuoi-an-silicone-su-dung-dai-ngay Ống mở dạ dày qua da PEG Ống mở dạ dày qua da PEG - đối phó với các biến chứng Ống thông tiết niệu - chất liệu silicon vong-dem-chong-loet-hau-mon-nhan-tao-hollister-ma-7805 tui-hau-mon-nhan-tao-softomy-colostomy-bag Thiết bị khâu và mũi dao an toàn Thực đơn nuôi ăn qua Sonde cho bệnh nhân Tìm hiểu thêm về dinh dưỡng đường ruột may-do-duong-huyet-accu-chek-instant que-test-thu-duong-huyet-accu-chek-instant-50-que bom-tiem-insulin-sungshim-han-quoc-dau-dai-1ml bom-tiem-insulin-sungshim-han-quoc-dau-ngan-1ml bom-tiem-insulin-su-dung-1-lan-vinahankook-1ml bom-tiem-insulin-sungshim-han-quoc-dau-ngan-0-5ml bang-keo-ca-nhan-ace-band-mau-da-22mm-100-mieng bang-ca-nhan-in-hinh-pororo-danh-cho-tre-em bang-ca-nhan-ace-band bang-gac-vo-trung-khong-tham-nuoc-sterile-adflex bang-dan-hydrocolloid-renoderm bang-dan-vet-thuong-duoderm-extra-thin-10cmx10cm bang-dan-vet-thuong-duoderm-extra-thin-5cmx20cm mieng-dan-mun-somaderm-thin-ngan-seo-giam-tham-12-mieng bang-gac-xop-therasorb-algi-plus-adhesive-khong-dinh-vao-vet-thuong bang-xop-vet-thuong-therasorb-ag-plus bang-vo-trung-khong-gac-khong-tham-nuoc-sterile-adflex-non-pad-10x12 bang-keo-cuon-giay-danh-cho-da-nhay-cam-young-plaster-paper-2-5cm-x-5m bang-xop-vet-thuong-therasorb-algi-plus-hydrophilic bang-dinh-thay-chi-khau-3m-steri-strip-trong-phau-thuat-tranh-gian-seo-r1540-3x75mm bang-dinh-thay-chi-khau-phau-thuat-3m-steri-strip-r1547-12x100mm mieng-dan-vet-thuong-tranh-gian-seo-thay-chi-khau-3m-steri-strip-r1546-6x100mm gel-silicone-tri-seo-mo-seo-remscar-tr mieng-dan-silicone-tri-seo-remscar-tr gang-tay-robot-phuc-hoi-chuc-nang-ban-tay-timelock gang-tay-robot-tap-phuc-hoi-chuc-nang-ban-tay Chỉ nha khoa may-tam-nuoc-cam-tay-procare-a3 may-tam-nuoc-cam-tay-procare-a10 máy tăm nước thắc mắc thường gặp về máy tăm nước thực phẩm chức năng bổ sung Collagen lợi ích của thực phẩm chức năng bổ sung Collagen Thực phẩm chức năng bổ sung Collagen có tác dụng phụ không? canxi thực phẩm giàu canxi thiếu canxi thừa canxi tăng canxi máu thực phẩm chức năng bổ sung canxi phương pháp chống loét cho người bệnh nằm lâu năm nguyên nhân loét da đệm chống loét da đệm chống lở loét Cách ăn trong đợt nắng nóng mở khí quản chăm sóc mở khí quản DASH ngăn ngừa cao huyết áp cao huyết áp giảm huyết áp huyết áp huyết áp tâm thu huyết áp tâm trương collagen loại collagen Collagen là gì bổ sung collagen collagen thủy phân Dấu hiệu thiếu collagen cách chọn máy đo huyết áp đo huyết áp tại nhà cách sử dụng máy đo huyết áp Huyết áp huyết áp tối đa huyết áp tối thiểu Cao huyết áp máy đo huyết áp theo dõi sức khỏe người cao tuổi phòng ngừa bệnh tuổi già thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà Liều dùng Vitamin B Liều dùng Vitamin B theo khuyến nghị Vitamin tổng hợp Viên uống Vitamin tổng hợp Vitamin tổng hợp cho nữ Lưu ý của chuyên gia dinh dưỡng khi lựa chọn vitamin tổng hợp máy tạo oxy máy hỗ trợ hô hấp tại nhà Máy tạo oxy iMediCare iOC - 03N Lưu ý khi sử dụng máy tạo oxy Mẹo để Phòng ngừa Bệnh Liên quan đến Nhiệt ống mở khí quản Nên sử dụng máy tạo oxy hay Bình oxy Nhiệt kế sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhiệt kế Nhiệt kế điện tử Nhiệt kế hồng ngoại thiết bị y tế thiết bị y tế cho gia đình vớ nén y khoa máy đo nhịp tim nhiệt kế điện tử nhiệt kế hồng ngoại chỉ số spo2 hướng dẫn đo spo2 thiếu oxy trong máu thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe người già lưu ý khi đo spo2 đo spo2 nồng độ oxy trong máu theo dõi chỉ số spo2 với bệnh nhân covid19 Sự cần thiết của việc theo dõi SpO2 với các bệnh nhân Covid tác dụng của Vitamin C tác dụng chữa bệnh của vitamin C Tác dụng của vitamin C có tuyệt vời như bạn nghĩ Vitamin C chất bổ sung Vitamin C Vitamin C có tác dụng gì Tập thể dục Tập thể dục thường xuyên Tập thể dục nhịp điệu Thay đổi lối sống lối sống lành mạnh hình thành lối sống xây dựng lối sống lối sống ít vận động thay đổi thói quen bệnh lở loét đệm chống loét các loại đệm chống loét đệm hơi chống loét Đệm hơi iMediCare ưu nhược điểm đệm chống loét Vitamin B các Vitamin nhóm B Vitamin B quan trọng như thế nào đối với cơ thể Nhiệt kế y tế Nhiệt kế thủy ngân thủy ngân Nhiệt kế điện tử Nhiệt kế hồng ngoại hồng ngoại nhiệt kế Đo thân nhiệt thân nhiệt đột quỵ đột qụy ở người trẻ nguyên nhân mắc đột quỵ biện pháp giảm nguy cơ đột quỵ Dấu hiệu Cảnh báo Sớm của Đột quỵ là gì? Các loại khẩu trang và tác dụng Khẩu trang bảo vệ đường hô hấp y tế kháng khuẩn đầu tiên được làm bằng sợi nano Khẩu trang làm bằng sợi nano (Khẩu trang sợi Nanofiber) chống lại Coronavirus hiệu quả gần 100% So sánh các loại khẩu trang Tiêu chuẩn để lựa chọn khẩu trang “ Tốt ” mở khí quản cấp cứu hẩu trang N95 8 loại vắc-xin phòng COVID-19 đã được cấp phép tại Việt Nam Bênh nhân Ung thư tiêm vacxin COVID 19 như thế nào? mở khí quản ống mở khí quản Câu chuyện về COVID của tôi: "Tôi bị tái nhiễm COVID trong vòng bảy tháng" lỗ mở khí quản Chăm sóc người bệnh COVID-19 tại nhà Coronavirus: Một bệnh nhân COVID-19 cần điều trị oxy trong bao lâu? Oxy giúp ích như thế nào? Độ bão hòa oxy tốc độ hô hấp dự đoán tử vong do COVID-19 Liệu pháp oxy kép ở bệnh nhân COVID-19 Mức oxy máy đo bão hò oxy máu SPO2 và COVID-19 Nghiên cứu lớn nhất về mặt nạ (Khẩu trang) tầm quan trọng trong phòng chống COVID-19 Người lớn dưới 65 tuổi khỏe mạnh có cần phải lo lắng về COVID-19 không Phát hiện mới về hiệu quả của vaccine Covid-19 với biến chủng Delta Phòng ngừa nhiễm COVID-19 ở bệnh nhân mở khí quản Sau khi phục hồi từ Covid 19 - 3 điều Bạn cần biết Sự kiện về Coronavirus: Thuốc và Điều trị thông tin mới nhất về covid19 tình hình tiêm vaccine covid 19 tại việt nam thành phố Hồ Chí Minh giãn cách xã hội Hà Nội thực hiện cách ly tập trung với người về từ vùng giãn cách Trung Quốc tăng cường kiểm tra biên giới trong bối cảnh bùng phát COVID Các câu hỏi thường gặp đối với bệnh nhân mở khí quản mở khí quản Hướng dẫn người chăm sóc các bước thích hợp để hút mở khí quản tại nhà ống mở khí quản mieng-dan-silicone-tri-seo-remscar-tr
Facebook Top
Zalo