Giỏ hàng

Sự kiện về Coronavirus: Thuốc và Điều trị

Sự kiện về Coronavirus: Thuốc và Điều trị

Ngay từ những ngày đầu của đại dịch, các bác sĩ và nhóm nghiên cứu đã liên tục điều trị để cải thiện kết quả và giảm số ca tử vong do bệnh coronavirus mới (COVID-19).

Một số liệu pháp mới đầy hứa hẹn đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cho phép sử dụng khẩn cấp ở những bệnh nhân có thể được hưởng lợi. 

Mặc dù một số loại thuốc đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc ngăn chặn bệnh tiến triển và ngăn ngừa các biến chứng, nhưng không có loại thuốc nào dành cho coronavirus có thể chữa khỏi tại thời điểm này. 

Mọi người không nên dùng bất kỳ loại thuốc nào đang thử nghiệm trừ khi bác sĩ kê đơn cho họ như một phần của thử nghiệm lâm sàng.

Nếu bạn có các triệu chứng của coronavirus , hãy gọi cho văn phòng bác sĩ của bạn. Nếu bạn không có bác sĩ, bạn có thể gọi Đường dây Gọi Y tá UMMS , được thiết lập đặc biệt để giải quyết các câu hỏi COVID-19, cho dù bạn đã là bệnh nhân của UMMS hay chưa.

Các loại vắc-xin phòng ngừa covid

Tin tốt là Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã cho phép một số liệu pháp mới và vắc xin COVID hiện đang được cung cấp cho người Mỹ. Tìm hiểu thêm về cách hoạt động của các loại vắc xin này và cách các loại vắc xin đã được thử nghiệm .

Các liệu pháp và phương pháp điều trị COVID

Trong khi đó, các nhà nghiên cứu tiếp tục nghiên cứu loại thuốc nào hoạt động tốt nhất - và bệnh nhân nào.

Các liệu pháp kháng thể đơn dòng , chẳng hạn như bamlanivimab và sự kết hợp của casirivimab / imdevimab, là các loại thuốc điều tra được chấp thuận sử dụng cho những người không nằm viện từ 12 tuổi trở lên đáp ứng các tiêu chí cụ thể. Những tiêu chí này bao gồm, nhưng không giới hạn, các triệu chứng nhẹ đến trung bình và nguy cơ cao phát triển các triệu chứng nghiêm trọng hoặc cần nhập viện.

UMMS đang cung cấp liệu pháp này, với sự giới thiệu của bác sĩ, trên cơ sở ngoại trú tại Trung tâm Truyền COVID ở Bệnh viện dã chiến Trung tâm Hội nghị Baltimore . 

Sự thật về Coronavirus

Mặc dù có rất nhiều huyền thoại về coronavirus trôi nổi xung quanh việc loại thuốc nào có tác dụng với nó, chúng tôi đã tổng hợp các sự kiện ở đây và sẽ cập nhật nó khi các bác sĩ và nhà nghiên cứu thu thập thêm bằng chứng về những gì hiệu quả nhất.

Sự thật: Nếu bạn bị coronavirus, bạn có thể không cần bất kỳ loại thuốc nào.

Những người điều trị các triệu chứng nhẹ tại nhà có thể dùng acetaminophen để hạ sốt nếu họ rất khó chịu, nhưng điều này sẽ không làm bệnh thuyên giảm hoặc giảm bớt các triệu chứng hô hấp.

Người ta đã lo ngại rằng thuốc chống viêm không steroid (NSAID) như ibuprofen (Advil) và naproxen (Aleve) có thể làm cho các triệu chứng COVID-19 trở nên tồi tệ hơn.

Mặc dù bằng chứng không rõ ràng, NSAID không mang lại bất kỳ lợi ích nào trong việc phục hồi sau COVID-19 và nên tránh dùng cho đến khi biết thêm. Nếu bạn đang dùng ibuprofen hoặc một NSAID khác vì đau mãn tính hoặc bất kỳ lý do nào khác, bạn nên nói chuyện với bác sĩ - đặc biệt nếu bạn nghi ngờ mình bị coronavirus.

Sự thật: Không có loại thuốc nào có thể điều trị thành công COVID-19 tại nhà.

Đối với những trường hợp nhẹ, các bác sĩ chỉ định nghỉ ngơi tại nhà và uống nhiều chất lỏng như nước lọc, nước canh và nước trái cây.

Đối với những trường hợp nghiêm trọng cần nhập viện, các bác sĩ sẽ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân, với các liệu pháp hỗ trợ bệnh nhân thở và chống lại nhiễm trùng, trong khi hệ thống miễn dịch của bệnh nhân chống lại virus.

Sự thật: Những người bị bệnh nghiêm trọng và / hoặc khó thở nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Vì các loại thuốc không kê đơn được khuyến cáo không điều trị các triệu chứng về đường hô hấp, những người cảm thấy khó thở nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế, thay vì cố gắng tự mua thuốc.

Có thể không có một phương pháp điều trị nào phù hợp với tất cả những người có các triệu chứng hô hấp nghiêm trọng, và các bác sĩ điều trị cho bệnh nhân tại bệnh viện tập trung vào việc giúp bệnh nhân duy trì nhịp thở.

Sự thật: Thuốc kháng sinh sẽ không tiêu diệt vi-rút, nhưng chúng có thể được sử dụng cho các trường hợp nghiêm trọng của COVID-19.

Vi rút tấn công phổi và ngăn không cho phổi phát triển hoàn toàn có thể tạo điều kiện cho nhiễm trùng thứ cấp xảy ra. Bác sĩ có thể kê đơn thuốc kháng sinh để điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn. Nó sẽ không chữa khỏi COVID-19, nhưng nó có thể ngăn chặn nhiễm trùng do vi khuẩn làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Sự thật: Rượu, clo hoặc chất khử trùng sẽ không giết được vi rút đã có trong cơ thể bạn.

Coronavirus xâm nhập vào cơ thể bạn qua miệng, mắt hoặc mũi, sau đó nhanh chóng lây lan vào các tế bào của bạn. Khi đã vào bên trong tế bào của bạn, nó không thể bị tiêu diệt ngoại trừ phản ứng miễn dịch của cơ thể bạn.

Để bảo vệ khỏi vi-rút , hãy sử dụng chất khử trùng tay chứa cồn để diệt vi-rút và vi khuẩn trên tay của bạn bằng cách làm khô các hạt trước khi chúng xâm nhập vào cơ thể bạn hoặc rửa tay kỹ bằng xà phòng và nước.

Chất khử trùng, bao gồm rượu và clo, có thể tiêu diệt các phần tử vi rút trên bề mặt TRƯỚC KHI chúng có thể lây nhiễm cho bạn. Nhưng thuốc tẩy clo rất độc, vì vậy đừng bao giờ cho vào miệng. Nếu sử dụng thuốc tẩy để khử trùng bề mặt , hãy sử dụng 1 phần thuốc tẩy với 10 phần nước.

Sự thật: Đã có tình trạng thiếu thuốc hít albuterol được sử dụng bởi những người mắc các bệnh hô hấp khác.

Liên hệ với bác sĩ điều trị của bạn nếu bạn gặp khó khăn khi nạp lại đơn thuốc albuterol.

Nếu bạn bị hen suyễn hoặc bất kỳ tình trạng hô hấp mãn tính nào, hãy liên hệ với bác sĩ điều trị ngay bây giờ, ngay cả khi bạn không bị bệnh, để đảm bảo rằng đơn thuốc và liều lượng của bạn được cập nhật, đồng thời nhận bất kỳ lời khuyên nào khác về việc cần làm nếu các triệu chứng của bạn xấu đi.

Sự thật: Một bệnh nhân có các triệu chứng của COVID-19 sử dụng máy phun sương tại nhà có thể làm lây lan vi-rút.

Máy phun sương là loại máy nén khí nhỏ mà những người bị hen suyễn hít vào và thở ra để sử dụng albuterol dạng lỏng. Việc xông hơi qua máy phun sương được sử dụng bởi một người có COVID-19 có thể phun vi-rút vào không khí . Theo các chuyên gia hen suyễn, vi-rút có thể tồn tại trong không khí của căn phòng đó đến hai giờ. Điều này có thể lây nhiễm sang người khác.

Nếu bạn biết hoặc nghi ngờ mình có thể bị COVID-19 và đang sử dụng máy phun sương tại nhà, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn và làm theo hướng dẫn của họ về cách sử dụng an toàn.

Sự thật: Thuốc chủng ngừa cúm và thuốc chủng ngừa viêm phổi sẽ không bảo vệ khỏi COVID-19.

Bạn nên tiêm các loại vắc xin này thường xuyên, nhưng nếu bạn chưa tiêm, bạn có thể ở nhà trong thời gian xảy ra đại dịch sẽ an toàn hơn. Các biện pháp bạn đang thực hiện để ngăn ngừa nhiễm coronavirus cũng sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh cúm. Gọi cho bác sĩ của bạn để được tư vấn trước khi đi tiêm bất kỳ loại vắc xin nào.

Sự thật: Các nhà khoa học đang sử dụng kháng thể của những người đã khỏi bệnh để điều trị cho những người bị bệnh.

Một liệu pháp thử nghiệm mà các bác sĩ đang sử dụng là cho những bệnh nhân bị COVID-19 nặng một huyết thanh được sản xuất từ ​​máu của những người đã sống sót sau nhiễm COVID-19.

Sau khi một người nào đó bị nhiễm vi rút, họ có kháng thể chống lại vi rút trong máu của họ. Các kháng thể này giúp họ chống lại vi-rút nếu chúng bị phơi nhiễm trở lại, dẫn đến không bị bệnh hoặc bệnh nhẹ.

Đưa huyết thanh từ người đã nhiễm COVID-19 cho người bị bệnh nặng có thể cho phép các kháng thể từ người sống sót giúp hệ thống miễn dịch của bệnh nhân chống lại bệnh tật.

Loại điều trị này đã được sử dụng từ đầu những năm 1900 để điều trị bệnh bại liệt, bệnh sởi, quai bị và cúm. Gần đây hơn, nó đã được sử dụng vào năm 2009 để cố gắng giúp đỡ những bệnh nhân mắc bệnh cúm A H1N1 và vào năm 2013 để cố gắng điều trị bệnh do vi rút Ebola.

Phương pháp điều trị có thể hữu ích nhưng tiềm ẩn những tác dụng phụ nghiêm trọng và lợi ích chưa được hiểu rõ.

Sự thật: Remdesivir là một loại thuốc kháng vi-rút thử nghiệm đang được nghiên cứu để sử dụng cùng với COVID-19.

Một nghiên cứu cho thấy 36 trong số 53 bệnh nhân (68%) được sử dụng thuốc trong thời gian nhập viện cho thấy sự cải thiện về mặt lâm sàng. Nhà sản xuất đã tài trợ cho nghiên cứu đó, được xuất bản trực tuyến ngày 10 tháng 4 năm 2020, trên Tạp chí Y học New England.

Cần phải kiểm tra thêm vì thuốc này có nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm cả suy gan. Trung tâm Y tế Đại học Maryland và nhiều trung tâm y tế khác đang hợp tác nghiên cứu loại thuốc này.

Sự thật:  Kẽm có thể giúp rút ngắn thời gian bị bệnh nếu bạn nhận được COVID-19.

Kẽm là một thành phần trong một số biện pháp chữa cảm lạnh "tự nhiên" và các nghiên cứu chỉ ra rằng nó có thể rút ngắn thời gian bị cảm lạnh thông thường. Coronavirus mới là một phần của một nhóm coronavirus lớn hơn bao gồm virus gây cảm lạnh thông thường.

Sự thật: Không có bằng chứng nào cho thấy tỏi sẽ chống lại coronavirus.

Mặc dù tỏi là một loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe và đã được chứng minh là có một số tác dụng kháng khuẩn, nhưng điều rất quan trọng là phải đảm bảo bác sĩ của bạn biết liệu bạn có đang dùng thuốc hoặc viên nang tỏi hay không.

Tỏi và các chất làm loãng máu tự nhiên khác được dùng ở dạng viên nén hoặc viên nang có thể làm tăng nguy cơ chảy máu trong quá trình làm thủ thuật y tế, nếu bạn cần nhập viện. Các chất bổ sung khác được biết là có tác dụng làm loãng máu này bao gồm gừng, bạch quả, chiết xuất hạt nho, nghệ và quế.

Sự thật: Thường xuyên rửa xoang bằng nước muối không được chứng minh là có thể ngăn ngừa nhiễm trùng đường hô hấp.

Có ít bằng chứng cho thấy thường xuyên rửa mũi và xoang bằng nước muối (nước muối), chẳng hạn như bằng Neti Pot hoặc xông mũi, có thể giúp mọi người phục hồi nhanh hơn sau cảm lạnh thông thường. Nhưng vẫn chưa có bằng chứng về bất kỳ tác dụng nào của việc rửa mũi đối với việc phục hồi sau COVID-19.

Nếu bạn sử dụng cách súc miệng như vậy để giảm bớt các triệu chứng về mũi và xoang, hãy đảm bảo mọi thứ được làm sạch kỹ lưỡng để tránh lây truyền coronavirus trong gia đình bạn. Ví dụ: không dùng chung Neti Pot hoặc chai xịt nước muối với bất kỳ ai khác.

Chỉ sử dụng nước đun sôi để nguội hoặc nước đóng chai để pha dung dịch muối sinh lý, để tránh nhiễm trùng do vi khuẩn trong xoang, rất nguy hiểm.

Tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ hô hấp : ống nội khí quản kèm ống hút, ống mở khí quản, máy tạo oxy, mask oxy khí dung, mở khí quản cấp cứu...

Liên hệ đơn vị phân phối các thiết bị y tế gia đình và bệnh viện tại Việt Nam

Công ty TNHH thương mại quốc tế MERINCO

Văn phòng giao dịch: Phòng 2304, toà nhà HH2 Bắc Hà. Số 15 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà nội.

ĐT : 02437765118

Email: merinco.sales@gmail.com

WEBSITE: www.merinco.vn / www.meplus.vn / merinco.com.vn

8 loại vắc-xin phòng COVID-19 đã được cấp phép tại Việt Nam Bệnh nhân Ung thư có nên tiêm vacxin không? mở khí quản Bênh nhân Ung thư tiêm vacxin COVID 19 như thế nào? ống mở khí quản Câu chuyện về COVID của tôi: "Tôi bị tái nhiễm COVID trong vòng bảy tháng" lỗ mở khí quản Phát hiện mới về hiệu quả của vaccine Covid-19 với biến chủng Delta Sự kiện về Coronavirus: Thuốc và Điều trị thông tin mới nhất về covid19 tình hình tiêm vaccine covid 19 tại việt nam thành phố Hồ Chí Minh giãn cách xã hội Hà Nội thực hiện cách ly tập trung với người về từ vùng giãn cách Trung Quốc tăng cường kiểm tra biên giới trong bối cảnh bùng phát COVID dai-that-lung-cao-cap-olumba lam-am-mo-khi-quan-mui-nhan-tao-tracheostomy-filter-hme lam-am-mo-khi-quan-mui-nhan-tao-hme ong-mo-khi-quan-2-nong-khong-bong-mera-sofit-d-nc-1 Bạn cần có 1 máy đo độ bão hoà oxy trong máu ong-mo-khi-quan-2-nong-co-bong-co-cua-so-mera-sofit-d-cf nong-trong-ong-mo-khi-quan-mera-sofit-canula lam-am-cho-ong-mo-khi-quan-sofit-vent bo-mo-khi-quan-nhanh-portex-mini-trach-ii mask-thanh-quan-2-nong-dung-mot-lan-lma-supreme mask-thanh-quan-1-nong-dung-nhieu-lan-lma-classic mở khí quản ống mở khí quản Các Thiết bị phụ trợ chăm sóc mở khí quản chăm sóc mở khí quản van-tap-noi-mera-sofit Chăm sóc mở khí quản và chăm sóc người bệnh có mở khí quản ong-mo-khi-quan-2-nong-co-bong-kem-ong-hut-tren-bong-mera-sofit-d-cs day-dai-co-dinh-ong-mo-khi-quan ong-mo-khi-quan-2-nong-co-cua-so-mera-sofit-d-f ong-mo-khi-quan-2-nong-khong-bong-khong-cua-so-rota-trach ong-mo-khi-quan-2-nong-co-bong-rota-trach ong-mo-khi-quan-2-nong-co-bong-co-cua-so-kem-ong-hut-tren-bong-mera-sofit-d-cfs ong-mo-khi-quan-2-nong-co-bong-mera-sofit-d-c ong-mo-khi-quan-2-nong-khong-bong-mera-sofit-d-nc-1 Đảm bảo oxy cho bệnh nhân COVID-19 ống nội khí quản viêm phổi do thở máy ong-noi-khi-quan-co-ong-hut-tren-bong-portex-sacett đặt lại ống nội khí quản và nguy cơ viêm phổi so sánh với các nghiên cứu khác nội khí quản Điều trị bệnh mềm sụn khí quản Kiểm tra chăm sóc mở khí quản lỗ mở khí quản Kinh nghiệm của chúng tôi về phẫu thuật mở khí quản ở bệnh nhân COVID-19 lam-am-mo-khi-quan-mui-nhan-tao-tracheostomy-filter-hme lam-am-mo-khi-quan-mui-nhan-tao-hme xong-hut-dom-kin mặt nạ thanh quản mask-thanh-quan-2-nong-dung-nhieu-lan-lma-proseal bo-mo-khi-quan-cap-cuu-pck bo-mo-khi-quan-nhanh-qua-da-portex-percutaneous-dilation-tracheostomy-kit xong-nuoi-an-silicone-su-dung-dai-ngay mask thở oxy lưu ý khi sử dụng mask thở oxy Mask oxy Bornsun Trường hợp dùng mask thở oxy Những tiến bộ công nghệ trong ống nội khí quản để ngăn ngừa bệnh viêm phổi Phân biệt các loại ống mở khí quản trẻ em Phân loại các dạng ống mở khí quản 2 nòng cơ bản Phòng ngừa nhiễm COVID-19 ở bệnh nhân mở khí quản Qui trình chăm sóc răng miệng Tạo ẩm mở khí quản mo khi quan Thay ống mở khí quản phần 1 thay ống mở khí quản Thiết bị trao đổi ẩm nhiệt HME làm ẩm mở khí quản Thời điểm mở khí quản ở trẻ em Tiến bộ công nghệ trong ống nội khí quản ngăn ngừa sự thoát dịch rỉ Tìm hiểu thêm về mở khí quản trẻ em bo-mo-khi-quan-2-nong-co-bong-mera-sofit-c lam-am-mo-khi-quan-mui-nhan-tao 5 câu hỏi và quan niệm sai lầm hàng đầu về ống cho ăn dây ăn nuôi day-nit-deo-tui-hau-mon-nhan-tao-hollister-7300 tui-hau-mon-nhan-tao-hmnt-1-manh-ostomy-care-khoa-kep tui-hau-mon-nhan-tao-1-manh-seasight tui-chua-phan-tui-hau-mon-nhan-tao-hmnt-su-dung-kem-voi-de-roi-he-thong-2-manh bo-tui-hau-mon-nhan-tao-hmnt-mot-manh-hollister-8631 de-roi-tui-hau-mon-nhan-tao-hmnt-cua-he-thong-2-manh-hollister de-roi-tui-hau-mon-nhan-tao-2-manh-vien-vai-khong-det-seasight tui-hau-mon-nhan-tao-2-manh-seasight khoa-kep-tui-hau-mon-nhan-tao de-loi-tui-hau-mon-nhan-tao-2-manh-hollister-ma-14803 bot-hut-am-chong-loet-convatec-bao-ve-da-quanh-hau-mon-nhan-tao keo-lam-day-chong-ro-ri-convatec-cho-tui-hau-mon-nhan-tao Chăm sóc bệnh nhân có ống nuôi ăn đường ruột tui-hau-mon-nhan-tao-1-manh-convatec-loai-duc tui-hau-mon-nhan-tao-1-manh-convatec-loai-trong-suot Chung sống với Hậu môn nhân tạo Chuyển sang công thức cho ăn bằng ống hỗn hợp tui-hau-mon-nhan-tao-hmnt-2-manh-ostomy-care tui-hau-mon-nhan-tao-hmnt-1-manh-ostomy-care-khoa-dan Đặc điểm Đế bằng HẬU MÔN NHÂN TẠO có viền băng keo hậu môn nhân tạo Dẫn lưu nước tiểu Đánh giá thực nghiệm so sánh về việc sử dụng dây dẫn trong tiết niệu Dinh dưỡng qua ống thông mở khí quản Hướng dẫn chăm sóc Sức khỏe Tại nhà Mở thông dạ dày qua da – PEG bom-tiem-50cc-cho-an-su-dung-1-lan-vinahankook bo-mo-thong-da-day-qua-da bo-mo-da-day-qua-da-fortune-dai-loan bo-mo-da-day-qua-da-seasight Ống cho ăn PEG xong-nuoi-an-dai-ngay xong-nuoi-an-silicone-su-dung-dai-ngay Ống mở dạ dày qua da PEG Ống mở dạ dày qua da PEG - đối phó với các biến chứng Ống thông tiết niệu - chất liệu silicon vong-dem-chong-loet-hau-mon-nhan-tao-hollister-ma-7805 tui-hau-mon-nhan-tao-softomy-colostomy-bag Thiết bị khâu và mũi dao an toàn Thực đơn nuôi ăn qua Sonde cho bệnh nhân Tìm hiểu thêm về dinh dưỡng đường ruột may-do-duong-huyet-accu-chek-instant que-test-thu-duong-huyet-accu-chek-instant-50-que bom-tiem-insulin-sungshim-han-quoc-dau-dai-1ml bom-tiem-insulin-sungshim-han-quoc-dau-ngan-1ml bom-tiem-insulin-su-dung-1-lan-vinahankook-1ml bom-tiem-insulin-sungshim-han-quoc-dau-ngan-0-5ml bang-keo-ca-nhan-ace-band-mau-da-22mm-100-mieng bang-ca-nhan-in-hinh-pororo-danh-cho-tre-em bang-ca-nhan-ace-band bang-gac-vo-trung-khong-tham-nuoc-sterile-adflex bang-dan-hydrocolloid-renoderm bang-dan-vet-thuong-duoderm-extra-thin-10cmx10cm bang-dan-vet-thuong-duoderm-extra-thin-5cmx20cm mieng-dan-mun-somaderm-thin-ngan-seo-giam-tham-12-mieng bang-gac-xop-vet-thuong-tri-loet-vung-cung-cut-co-vien-dinh-silicone bang-xop-vet-thuong-therasorb-algi-plus-hydrophilic dem-hoi-chong-lo-loet-imedicare-iam-8p bang-gac-xop-therasorb-algi-plus-adhesive-khong-dinh-vao-vet-thuong bang-xop-vet-thuong-therasorb-ag-plus bang-vo-trung-khong-gac-khong-tham-nuoc-sterile-adflex-non-pad-10x12 bang-keo-cuon-giay-danh-cho-da-nhay-cam-young-plaster-paper-2-5cm-x-5m bang-dinh-thay-chi-khau-3m-steri-strip-trong-phau-thuat-tranh-gian-seo-r1540-3x75mm bang-dinh-thay-chi-khau-phau-thuat-3m-steri-strip-r1547-12x100mm mieng-dan-vet-thuong-tranh-gian-seo-thay-chi-khau-3m-steri-strip-r1546-6x100mm bo-gac-xop-phu-vet-thuong-ap-luc-am-vac-kem-chuc-nang-rua-3m-veraflo bang-gac-xop-bao-ve-vet-thuong-therasorb-algi-plus-hydrophilic-20x20cm gel-tri-vet-thuong-ho-healit-5g gel-silicone-tri-seo-mo-seo-remscar-tr mieng-dan-silicone-tri-seo-remscar-tr máy đo huyết áp may-do-duong-huyet-accu-chek-instant DASH ngăn ngừa cao huyết áp cao huyết áp giảm huyết áp huyết áp huyết áp tâm thu huyết áp tâm trương cách chọn máy đo huyết áp đo huyết áp tại nhà cách sử dụng máy đo huyết áp Huyết áp huyết áp tối đa huyết áp tối thiểu Cao huyết áp gang-tay-robot-phuc-hoi-chuc-nang-ban-tay-timelock gang-tay-robot-tap-phuc-hoi-chuc-nang-ban-tay 7 lời khuyên đảm bảo sự an toàn của máy tập trung oxy/ Máy tạo oxy Bệnh nhân Covid điều trị tại nhà : Sử dụng oxy ở nhà? Các yếu tố độc lập liên quan đến liệu pháp oxy ở bệnh nhân COVID-19 dưới 65 tuổi Chăm sóc người bệnh COVID-19 tại nhà Coronavirus: Một bệnh nhân COVID-19 cần điều trị oxy trong bao lâu? Oxy giúp ích như thế nào? Điều trị Coronavirus tại nhà Độ bão hòa oxy tốc độ hô hấp dự đoán tử vong do COVID-19 Khẩu trang làm bằng sợi nano (Khẩu trang sợi Nanofiber) chống lại Coronavirus hiệu quả gần 100% Liệu pháp oxy kép ở bệnh nhân COVID-19 Mức oxy máy đo bão hò oxy máu SPO2 và COVID-19 Nên sử dụng máy tạo oxy hay Bình oxy Nghiên cứu lớn nhất về mặt nạ (Khẩu trang) tầm quan trọng trong phòng chống COVID-19 Người lớn dưới 65 tuổi khỏe mạnh có cần phải lo lắng về COVID-19 không mở khí quản bo-mo-khi-quan-2-nong-co-bong-mera-sofit-c Sau khi phục hồi từ Covid 19 - 3 điều Bạn cần biết So sánh các loại khẩu trang Tiêu chuẩn để lựa chọn khẩu trang “ Tốt ” mở khí quản cấp cứu hẩu trang N95 Nhiệt kế y tế Nhiệt kế thủy ngân Nhiệt kế điện tử Nhiệt kế hồng ngoại thực phẩm chức năng bổ sung Collagen lợi ích của thực phẩm chức năng bổ sung Collagen Thực phẩm chức năng bổ sung Collagen có tác dụng phụ không? canxi thực phẩm giàu canxi thiếu canxi thừa canxi tăng canxi máu thực phẩm chức năng bổ sung canxi bo-mo-khi-quan-2-nong-co-bong-mera-sofit-c Các loại khẩu trang và tác dụng phương pháp chống loét cho người bệnh nằm lâu năm nguyên nhân loét da đệm chống loét da đệm chống lở loét Cách ăn trong đợt nắng nóng mở khí quản chăm sóc mở khí quản Chỉ nha khoa may-tam-nuoc-cam-tay-procare-a3 collagen loại collagen Collagen là gì bổ sung collagen collagen thủy phân Dấu hiệu thiếu collagen Đo thân nhiệt thân nhiệt theo dõi sức khỏe người cao tuổi phòng ngừa bệnh tuổi già thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà Liều dùng Vitamin B Liều dùng Vitamin B theo khuyến nghị Vitamin tổng hợp Viên uống Vitamin tổng hợp Vitamin tổng hợp cho nữ Lưu ý của chuyên gia dinh dưỡng khi lựa chọn vitamin tổng hợp may-tam-nuoc-cam-tay-procare-a10 máy tạo oxy máy hỗ trợ hô hấp tại nhà Máy tạo oxy iMediCare iOC - 03N Lưu ý khi sử dụng máy tạo oxy Mẹo để Phòng ngừa Bệnh Liên quan đến Nhiệt ống mở khí quản máy tăm nước Nhiệt kế sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhiệt kế thiết bị y tế thiết bị y tế cho gia đình vớ nén y khoa máy đo nhịp tim máy đo huyết áp nhiệt kế điện tử nhiệt kế hồng ngoại chỉ số spo2 hướng dẫn đo spo2 thiếu oxy trong máu thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe người già lưu ý khi đo spo2 đo spo2 nồng độ oxy trong máu theo dõi chỉ số spo2 với bệnh nhân covid19 Sự cần thiết của việc theo dõi SpO2 với các bệnh nhân Covid tác dụng của Vitamin C tác dụng chữa bệnh của vitamin C Tác dụng của vitamin C có tuyệt vời như bạn nghĩ Vitamin C chất bổ sung Vitamin C Vitamin C có tác dụng gì Tập thể dục Tập thể dục thường xuyên Tập thể dục nhịp điệu Thay đổi lối sống lối sống lành mạnh hình thành lối sống xây dựng lối sống lối sống ít vận động thay đổi thói quen thắc mắc thường gặp về máy tăm nước bệnh lở loét đệm chống loét các loại đệm chống loét đệm hơi chống loét Đệm hơi iMediCare ưu nhược điểm đệm chống loét Vitamin B các Vitamin nhóm B Vitamin B quan trọng như thế nào đối với cơ thể Các câu hỏi thường gặp đối với bệnh nhân mở khí quản mở khí quản Hướng dẫn người chăm sóc các bước thích hợp để hút mở khí quản tại nhà ống mở khí quản mieng-dan-silicone-tri-seo-remscar-tr
Facebook Top
Zalo